Minggu, 30 Maret 2014

benefits of eating broccoli rabe

benefits of eating broccoli rabe สิ่งที่เป็น ประโยชน์ต่อสุขภาพของ ผักชนิดหนึ่ง มีอะไรบ้าง บรอกโคลี เป็นผัก สีเขียว จากครอบครัวของ กะหล่ำปลี มันจะขาย โดยทั่วไป ใน หัว ที่มี ดอกย่อย หลาย แยกออกจากก้าน กลางและ บางครั้ง มี ใบ ยังติดอยู่ บร็อค ให้ โบนัส สุขภาพในรูปแบบของ สาร ป้องกันที่อาจ ป้องกัน คุณ จากโรค พฤกษศาสตร์ , ผักชนิดหนึ่ง เป็นของครอบครัว กะหล่ำปลี ที่ เรียกว่า ผัก ตระกูลกะหล่ำ

อาหาร นี้เป็น ที่ต่ำมาก ใน ไขมันอิ่มตัว และ คอเลสเตอรอล นอกจากนี้ยังเป็น แหล่งที่ดีของ โปรตีน , วิตามินอี ( อัลฟา โทโคฟีรอ ) , วิตามินบี , Riboflavin , กรดแพน , แคลเซียม , เหล็ก , แมกนีเซียม ฟอสฟอรัส และ ซีลีเนียม และ เป็นแหล่งที่ดี ของ ใยอาหาร , วิตามิน A, วิตามินซี , วิตามินเค , วิตามิน B6 , โฟเลต , โพแทสเซียม และ แมงกานีส

 เบต้า แคโรทีน และ วิตามินซี เป็น สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญ ที่ได้รับการ เชื่อมโยงกับการลดความเสี่ยงของ เงื่อนไข จำนวนมากรวมถึง ต้อกระจก , โรคหัวใจและ โรคมะเร็ง หลาย ประโยชน์ต่อสุขภาพของ ผักชนิดหนึ่งที่ มีความ กว้างขวางมาก ไม่เพียง แต่เป็น ผักที่เต็มไปด้วย สารอาหารที่จำเป็น ก็ยัง มีคุณสมบัติในการ รักษาโรค บางคนชอบ ผักชนิดหนึ่ง และบางคน เกลียด แต่ ไม่มีการปฏิเสธ ผักชนิดหนึ่ง ที่เป็น ที่น่าแปลกใจ nutrional ที่นี่ 10 ประโยชน์ของ ผักชนิดหนึ่ง คือ

    จะช่วยให้มี โรคเบาหวาน
    โรคหัวใจ การต่อสู้
    จะช่วยป้องกัน โรคมะเร็ง
    curbs กว่า การรับประทานอาหาร
    ส่งเสริม สุขภาพกระดูก
    ควบคุม ความดันโลหิต
    ป้องกัน โรคหวัด
    ช่วยเพิ่ม ภูมิคุ้มกัน
    ต่อสู้ การเกิดข้อบกพร่อง
    ควบคุม ฮอร์โมน

โภชนาการ บร็อค
คุณค่าทางโภชนาการ ต่อ 100 กรัม (3.5 ออนซ์)

    พลังงาน : 141 กิโลจูล ( 34 กิโลแคลอรี )
    คาร์โบไฮเดรต : 6.64 กรัม
        น้ำตาล : 1.7 กรัม
        ใยอาหาร : 2.6 กรัม
    ไขมัน: 0.37 กรัม
    โปรตีน: 2.82 กรัม
    น้ำ: 89.3 กรัม
    วิตามินเอเทียบเท่า : 31 ไมโครกรัม (4 %)
        เบต้า แคโรทีน : 361 ไมโครกรัม (3 %)
        ลูทีน และ ซีแซนที : 1403 ไมโครกรัม
    วิตามินบี ( vit. B1) : 0.071 มิลลิกรัม (6 %)
    Riboflavin ( vit. B2) : 0.117 มิลลิกรัม (10%)
    ไนอาซิน ( vit. B3 ) : 0.639 มิลลิกรัม (4 %)
    กรด pantothenic ( B5 ) : 0.573 มิลลิกรัม (11% )
    วิตามิน B6 : 0.175 มิลลิกรัม (13%)
    โฟเลต ( vit. B9 ) : 63 ไมโครกรัม (16% )
    วิตามินซี : 89.2 มิลลิกรัม ( 107 %)
    Vitamin E : 0.78 mg ( 5 %)
    วิตามินเค : 101.6 ไมโครกรัม ( 97% )
    แคลเซียม 47 มิลลิกรัม ( 5 %)
    เหล็ก 0.73 มิลลิกรัม (6 %)
    แมกนีเซียม : 21 มิลลิกรัม (6 %)
    แมงกานีส : 0.21 มิลลิกรัม (10%)
    ฟอสฟอรัส : 66 mg ( 9%)
    โพแทสเซียม : 316 mg ( 7%)
    สังกะสี : 0.41 มิลลิกรัม (4 %)

เต็มไปด้วย สารอาหารที่ เป็น เวลาสั้น ๆ ที่ดีที่สุด นึ่ง ผัด หรือ รับประทานดิบ ผักชนิดหนึ่ง สด ควรจะ แช่เย็น ใน ห่อ ระบายอากาศ และบริโภค ภายใน 2-3 วันนับจากวัน ที่ซื้อ นอกจากนี้คุณยัง สามารถกิน ผัก ดิบ ที่จะได้รับ ประโยชน์สูงสุด

Tidak ada komentar:

Posting Komentar